GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BESTLIFE- TÂY BAN NHA

BESTLIFE- Chuyên cung cấp balo, túi xách cao cấp cho nhu cầu đi du lịch, hoạt động ngoài trời, công sở, dạo phố, Game thủ,...Với đa dạng mẫu mã, thiết kế trẻ trung, phong cách và cá tính, BESTLIFE chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi của bạn

VỀ CHÚNG TÔI


BESTLIFE cung cấp giải pháp tốt nhất về nhu cầu cần mang theo các thiết bị điện tử cùng với các nhu yếu phẩm hàng ngày của bạn một cách an toàn nhất. 

Hiện tại, chúng tôi có 6 bộ sưu tập: Đàn ông, Phụ nữ, Kinh Doanh, Khám phá, Cá Tính, Gaming - Để cung cấp cho bạn một loạt các Ba lô, Túi, phụ kiện hàng ngày cho nhu cầu đi du lịch, hoạt động ngoài trời, công sở, dạo phố, Game thủ, dành cho cả Nam và Nữ

BESTLIFE được tạo ra vào năm 2009 và được đăng ký tại Hoa Kỳ vào năm 2011, và hiện đang hoạt động tại hơn 40 quốc gia có văn phòng kinh doanh ở ba châu lục. BESTLIFE được hỗ trợ bởi kinh nghiệm vững chắc từ đội ngũ thiết kế và  một công ty chuyên sản xuất Ba lô, Túi chất lượng cao.

 

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho nhu cầu ba lô , túi xách và sát cánh bên bạn mọi lúc mọi nơi.

“Cuộc sống là một hành trình đi để trải nghiệm, khám phá và chúng tôi sẽ chăm sóc bảo quản tất cả các thiết bị điện tử của bạn một cách tốt nhất”

Tại sao chọn BESTLIFE?
1.Chất lượng & Thiết kế tuyệt vời
Thiết kế hấp dẫn được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu.

2.Chức năng & Tiện ích
Tiện ích, tối ưu hóa không gian, sự thoải mái, là những tính năng mà chúng tôi đặt đầu tiên khi tạo ra các sản phẩm của chúng tôi.

3.Sản phẩm / Giá bán 
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đạt được tỷ lệ: chất lượng / giá bán ở mức 70% hài lòng từ khách hàng

4.Chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới
Chúng tôi phục vụ tại hơn 40 quốc gia với các phái đoàn ở 3 châu lục. Chúng tôi luôn theo dõi và ghi nhận cảm nhận từ khách hàng của mình để hỗ trợ họ trong bất cứ điều gì họ cần.

5.Chúng tôi có nhà sản xuất với tiêu chí R & D
Chúng tôi nghiên cứu, tối ưu hóa để tiếp tục cung cấp các giải pháp rất cạnh tranh và sáng tạo cho nhu cầu của thị trường.

 

Câu chuyện đằng sau logo BESTLIFE
Logo đến từ hình ảnh sóng lướt, nó đại diện cho việc lướt web không chỉ như một môn thể thao mà còn là một phong cách sống. Lối sống của những người thích  thể thao, phiêu lưu, ở ngoài trời và không ngừng di chuyển.

Chúng ta đang theo đuổi lối sống nào? Có rất nhiều con đường để chúng ta có thể đi, để sống cuộc sống mà chúng ta muốn, nhưng điều quan trọng nhất là tận hưởng nó ở mọi lúc, mọi nơi đã đi qua và được Chúng ta đã trang bị tốt nhất trong mọi tình huống.

Cho dù bạn đang tận hưởng công việc tại nơi làm việc, đi học đại học, vào kỳ nghỉ, vào đi chơi cuối tuần, lên đỉnh núi, bơi lội, lướt sóng hay chỉ nằm trên bãi biển, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các bộ sưu tập Ba lô, Túi khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn bất cứ nơi nào bạn dự kiến đi, lựa chọn cách bạn muốn sống, không phải bất kỳ lối sống nào, mà là TỐT NHẤT.

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Giá trị
Một trong những câu hỏi cơ bản cho bất kỳ tổ chức nào là "mục đích của chúng tôi là gì?". 
Tuyên bố sứ mệnh sẽ xác định mục đích của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là làm gì và ai là người có lợi. 

Tầm nhìn là sự thay đổi lâu dài, lý tưởng nhất là khi chúng ta thấy được khi nào công việc của chúng ta sẽ thành công.

Giá trị là các nguyên tắc định hướng, chúng tôi áp dụng trong toàn tổ chức của chúng tôi, làm nền tảng cho cách thức thực hiện công việc của chúng tôi.

Sứ mệnh: Chúng tôi cố gắng cung cấp các Ba lô, Túi chất lượng tốt nhất cho lối sống di động với giá cả hợp lý.
Tầm nhìn: Trở thành sự lựa chọn toàn cầu đầu tiên của Ba lô, Túi bằng cách cung cấp các giải pháp đóng gói sáng tạo và hữu ích nhất cho việc đi lại trong đô thị, du lịch và khám phá cửa sổ thế giới bên ngoài.
Giá trị: Nhiệm vụ của BESTLIFE sẽ đạt được giá trị cao nhất thông qua sự lãnh đạo và cam kết trách nhiệm thực thi đúng định hướng của T.H.I.S:

          - T.Teamwork: Làm việc theo nhóm. Sự khác biệt giữa thành công và thất bại nằm ở chổ Bạn có một đội ngũ tuyệt vời, những người luôn có thể cùng nhau để tạo ra giá trị tốt nhất.

          - H. honor: Tôn trọng. Nó giữ bạn tôn trọng, giữ gìn chính mình cũng như với người khác.

          -I.Innovation: Sự đổi mới. Sáng tạo và đổi mới công nghệ là cách duy nhất để tiến bộ của con người. Đổi mới là chất liệu thân thiện với môi trường (ECO-BIO), cũng như thiết kế và sản xuất các sản phẩm chức năng và an toàn.

          -S.Superior: Cao cấp. Chất lượng cao cấp nằm ở chỗ tự nâng cấp bản thân ngày một tốt hơn trong việc phục vụ khách hàng

 

Xem những mẫu BESTLIFE mới nhất tại đây

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG PACKGO

Showrooms: 127/18 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: support@packgo.vn
Hotline: 0907729139 - 02838493282


(*) Xem thêm

Bình luận